Bảo hành miễn phí 3 năm , giao hàng tận nơi miễn phí
logos
logos
Đăng nhập / Đăng ký
  • Đăng nhập với
    fb
    gg
  • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
    Bạn chưa có tài khoản
    logos
    Đăng nhập / Đăng ký
  • Đăng nhập với
    fb
    gg
  • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
    Bạn chưa có tài khoản
    Tin Quảng Cáo

    Những lưu ý khi may đồng phục bếp, bạn có biết?

    By admin On Nov 13, 2020


    Bạn là một người chủ nhà hàng, khách sạn? Bạn luôn muốn tìm kiếm những hình ảnh chuyên nghiệp cho “đứa con” của mình.


     

    NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC BẾP, BẠN CÓ BIẾT?

    Bạn là một người chủ nhà hàng, khách sạn? Bạn luôn muốn tìm kiếm những hình ảnh chuyên nghiệp cho “đứa con” của mình. Chính vì vậy, không chỉ bộ phận lễ tân, nhân viên,... mà những người đầu bếp cũng cần phải có những bộ đồng phục của riêng mình. Tuy nhiên, may đồng phục bếp không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, mẫu mã mà còn ẩn trong mình những lưu ý vô cùng cần thiết. Và những lưu ý đó là gì? Thì trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn, hãy cùng chờ đón nhé!

    Những lưu ý khi may đồng phục bếp, bạn có biết?

    Chất liệu vải

    Có một điều có lẽ không ai là không biết, đầu bếp là những người làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và còn di chuyển thường xuyên, vì thế nên khi chọn chất liệu vải để may đồng phục bếp, bạn hãy chú trọng đến chất liệu vải, bởi đây là một lưu ý vô cùng quan trọng đấy!

    Những bộ trang phục đầu bếp đòi hỏi chất liệu vải có độ thấm hút cao và thoáng mát, bên cạnh đó, phải nhanh khô và không bị phai màu khi giặt. Chính vì thế mà, các loại chất liệu như kaki hoặc vải thô luôn được ưu tiên.

    Những lưu ý khi may đồng phục bếp, bạn có biết?

    Lựa chọn màu sắc

    Màu sắc là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng phục đầu bếp. Thông thường, những bộ đồng phục đầu bếp hầu hết đều lựa chọn màu trắng. Bởi màu trắng không chỉ thể hiện sự sạch sẽ, tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,... mà đây còn là màu sắc có khả năng phản xạ nhiệt rất tốt, giúp những người đầu bếp cảm giác thoải mái khi chế biến món ăn.

    Những lưu ý khi may đồng phục bếp, bạn có biết?

    Kiểu dáng và phụ kiện

    Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để các bạn lựa chọn khi may đồng phục bếp cho khách sạn, nhà hàng của mình. Tùy vào mỗi nơi, họ sẽ có những yêu cầu khác nhau về kiểu dáng, cách thiết kế, logo và đường viền hay nút áo nổi bật,... để không chỉ đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình chế biến món ăn, mà còn thể hiện được phong cách của nhà hàng và khách sạn.

    Những lưu ý khi may đồng phục bếp, bạn có biết?

    Bên cạnh đó, đồng phục của bộ phần bếp hầu như đều có những phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như mũ để không bị rơi vãi tóc trong món ăn khi nấu và tạp dề để tránh dầu mỡ bám bẩn.

    Vậy là Mon Amie đã mang đến những lưu ý khi may đồng phục bếp cho nhà hàng và khách sạn,... Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết để các bạn sở hữu những bộ đồng phục bếp đẹp và ưng ý nhất!

    Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

    ☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118

    ✉ Email: Contact@monamie.vn

    → CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

    → CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM

    → CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM

    → CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

    → CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

    → CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM

    Các bài viết khác
    11 0968.111.118
    Chọn cách thức liên lạc
    MON AMIE có thể giúp gì cho bạn?