Bảo hành miễn phí 3 năm , giao hàng tận nơi miễn phí
logos
logos
Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  logos
  Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  Tin Quảng Cáo / Tin Thời Trang

  May Suit online mùa dịch covid

  By admin On Oct 2, 2021


  May Suit online mùa dịch covid


  May Suit online mùa dịch covid

   

  Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng, với nhiều chỉ thị từ chính phủ đưa ra, nhằm khắc phục và hạn chế số ca lấy nhiễm cộng đồng. Nhờ sự cố gắng tận tình và chuyên nghiệp từ các y bác sĩ, sự cố gắng nổ lực  của lực lượng công an thành phố đã tạo nên hiện trạng tốt hơn và cơ hội giúp thành phố trở lại bình thường cũng ngày càng gần hơn.

   

  1

   

  Các doanh nghiệp đã có những sự thay đổi, những kế hoạch để cũng cố lại hệ thống nhằm cải thiện chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong mùa dịch khó khăn và giải quyết các vấn để đang còn tồn đọng cần được giải tỏa. Sau thời gian dài nghỉ dịch cũng là lúc, 1 bộ mặt mới, một kết hoạch mới, sẽ được thực hiện để kích cầu tăng trưởng cho các doanh nghiệp, giải quyết các công việc, phục hồi kinh tế.

   

  May Suit online mùa dịch covid

   

  Bên cạnh hành trang là sức khỏe thật tốt, tinh thần hứng khởi, những sự chuẩn bị chu đáo thì không thể thiếu đó là những bộ trang phục. Nhưng làm cách nào để có một bộ đồ công sở, 1 bộ suit mới vừa vặn, tạo cảm giác tự tin cho các công ty trong thời gian này khi ngại dịch bệnh, hạn chế di chuyển và thời gian cũng thật sự gấp. 

   

  MonAmie0384

   

  Thấu hiểu những vấn đề đó, nhà may Mon Amie - với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực may mặc thời trang đã chuẩn bị 1 sự hỗ trợ đắc lực cho các doanh nhân, các khách hàng có nhu cầu trong thời gian này, đó là May Online trong mùa dịch. 

   

  0

   

  Mon Amie tự hào là doanh nghiệp đầu tiên, nổi tiếng và hiệu quả nhất về dịch vụ may đo online, đã thu hút được rất nhiều khách hàng cả trong lẫn ngoài nước và tạo được ấn tượng, sự tin tưởng cho mọi nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cập nhật xu thế hằng ngày, các nghệ nhân may lành nghề, và lượt khách hàng lưu trữ mỗi năm lên đến 20.000, thì việc may online và độ chính xác, hoàn thiện là bảo đảm 99%.

   

  4

   

  Việc của khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chiều cao, cân nặng, 3 tấm hình dáng người, còn lại nhờ những bàn tay khéo léo, và kinh nghiệm, các thợ may sẽ tự cân đo đong đếm và cho ra 1 sản phẩm đẹp nhất, vừa vặn nhất và làm hài lòng các khách hàng ở mọi nơi trên toàn đất nước. 

   

  SOC06797

   

  Còn chần chờ gì nữa mà không mau đến với chúng tôi, hãy để Mon Amie trở thành 1 người bạn, 1 người đồng hành giúp các khách hàng thân yêu trở nên lịch lãm, khí chất và tự tin nhất mỗi khi ra đường. 

   

  1

   

  Các kênh đặt may Online:

  o  Website: https://vestondep.vn

  o  Page Facebook: http://m.me/MonAmieShop

  o  Zalo: 0968111118 - 0888111118

  o  Viber,Whatsapp: +84968111118

  0968.111.118
  Chọn cách thức liên lạc
  MON AMIE có thể giúp gì cho bạn?