Bảo hành miễn phí 3 năm , giao hàng tận nơi miễn phí
logos
logos
Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  logos
  Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  Tin Hot / Ưu Đãi Từ Đối Tác

  KISS WEDDING PLANNER & MON AMIE - Nhận Ưu Đãi Lên Đến 10 Triệu VNĐ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cưới tại KISS WEDDING

  By admin On Jun 28, 2021


  KISS WEDDING PLANNER & MON AMIE - Nhận Ưu Đãi Lên Đến 10 Triệu VNĐ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cưới tại KISS WEDDING


  KISS WEDDING PLANNER X MON AMIE

  Quá trình chuẩn bị đám cưới là một trong những quá trình gian nan nhất của đời người, bởi vì có quá nhiều thứ phải lo cùng một lúc. Nếu áo vest đã có Mon Amie lo thì không phải nói rồi nhưng chuyện hôn lễ đâu phải chỉ đơn giản là chuyện quần áo lụa là mà còn có mặt mũi, tóc tai xong còn có địa điểm tổ chức, mâm quả, sính lễ, trang trí, chương trình tiệc, cùng hàng tá thứ không tên khác.

  Vì thế, để các cặp đôi có thể dễ dàng thực hiện tốt công đoạn chuẩn bị mà không phải đau đầu lên vì stress. Mon Amie đã nhanh chóng tìm thấy một chuyên gia cưới luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc từ những ngày đầu tiên chỉ mới có mỗi chiếc váy cưới, bộ áo vest cho chính mình và ngày cưới, ngoài ra chẳng có gì. Đơn vị mà Mon Amie muốn nhắc đến chính là K.I.S.S Wedding & Event  - Một đơn vị Wedding planner có mặt ở thị trường Việt Nam từ những ngày đầu sơ khởi, nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của vô số các cặp đôi. Và cũng kha khá chú rể của K.I.S.S đã khoác lên mình bộ vest của Mon Amie trong ngày trọng đại.

   

  Các bạn wedding planner trong team K.I.S.S còn sẵn sàng đồng hành cùng các cặp đôi trong những buổi thử trang phục và là người theo dõi sát sao từng công đoạn rất nhỏ như đặt lịch hẹn, gặp gỡ may đo cho đến lần cuối chỉnh sửa trước ngày cưới.Với kim chỉ nam  ““KEEP IT SIMPLE STYLE, KEEP IT SPECIAL STORY” thì bên cạnh những gói trợ lý cưới trợ giúp bạn ở những khâu chuẩn bị thì K.I.S.S còn có thể giúp bạn kể câu chuyện tình yêu của mình trong chính hôn lễ của bạn thông qua những concept được thiết kế riêng dựa trên những gì bạn chia sẻ.

   

   

  Không chỉ vậy, Mon Amie còn là một trong những đối tác về trang phục cưới của KISS Wedding Planner trong hai năm vừa qua. Nhờ có chiến dịch XÍCH LẠI GẦN NHAU của KISS Wedding Planner, Mon Amie đã có thể chia sẻ một phần nào khó khăn trong mùa dịch đến các cặp đôi thông qua những ưu đãi độc quyền mà Mon Amie đã dành cho khách hàng KISS Wedding Planner. Ngoài ra, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ của Mon Amie thì sẽ được chúng mình gửi tặng voucher có giá trị 10 triệu đồng đến từ đối tác KISS Wedding Planner. Với voucher này, các cặp đôi sẽ dùng để chi trả một trong hai dịch vụ nổi bật tại KISS là gói Wedding Planner và gói Decor.

   

  Để được đồng hành và nhận sự ưu đãi này thì các cặp đôi hãy nhanh tay liên hệ với Mon Amie hoặc KISS Wedding Planner nhé. Bạn sẽ có một hành trình chuẩn bị cho đám cưới đầy trải nghiệm mới mẻ cùng với đội ngũ KISS Wedding Planner đầy chuyên nghiệp và được sử dụng dịch vụ của thương hiệu veston may đo hàng đầu tại TPHCM Mon Amie. Hãy cùng nhau đồng hành vượt qua mùa dịch để có một đám cưới thật tuyệt vời nhé. 

                                          

  Thông tin liên hệ KISS WEDDING PLANNER
  - Địa chỉ: 22/28 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
  - Email:  contact@kisswe.com
  - Hotline / Zalo/viber: 0898317980
  - Facebook: https://www.facebook.com/kisswe.vn/

   

  0968.111.118
  Chọn cách thức liên lạc
  MON AMIE có thể giúp gì cho bạn?